Mình có được đổi loại Hộp/ ngừng sử dụng gói dài hạn không?

Mình có được đổi loại Hộp/ ngừng sử dụng gói dài hạn không?

Bố mẹ có thể đổi loại Hộp (ví dụ từ Hộp Sao Thủy thành Hộp Sao Hỏa khi bé lớn lên), hoặc ngừng sử dụng gói Hộp Định kỳ và được hoàn tiền vào bất cứ lúc nào. Bố mẹ vui lòng thông báo về yêu cầu đổi/ ngừng sử dụng này TRƯỚC NGÀY 1 CỦA THÁNG qua một trong các kênh liên lạc sau:

  • Hotline/ Zalo/ Viber: 088.88.22.066
  • Email: cskh@hoptomo.vn
  • Facebook: facebook.com/hoptomo

Những yêu cầu đổi/ngừng sử dụng sau ngày 1 của tháng sẽ có hiệu lực từ tháng tiếp sau đó. Tức là, nếu bố mẹ thông báo ngừng mua hàng vào ngày 1 hoặc ngày 2 tháng 11, Hộp Tò Mò vẫn sẽ tiến hành gửi cho bé Hộp của tháng 11, và bắt đầu ngừng gửi Hộp từ tháng 12.

Đối với yêu cầu ngừng sử dụng, Hộp Tò Mò sẽ hoàn tiền các tháng còn lại trong Gói Hộp Định kỳ bố mẹ đã đăng ký sau khi (i) trừ đi các chương trình khuyến mại áp dụng cho đơn hàng, và (ii) chuyển đổi giá tiền của số lượng hộp bố mẹ đã nhận được sang giá trị của gói gần nhất.

Ví dụ, trong trường hợp bố mẹ đăng ký gói 12 tháng và đã nhận được 4 Hộp, Hộp Tò Mò sẽ tính 3 hộp sang giá trị của gói 3 tháng, và 1 hộp sang giá trị của gói 1 tháng, và hoàn trả số tiền = Giá tiền gói 12 tháng đã trả thực tế (180.000đ*12) - Giá tiền gói 3 tháng (200.000đ*3) - Giá tiền gói 1 tháng (210.000*1).

← Bài trước Bài sau →