TOP 10 KÊNH YOUTUBE KHOA HỌC CHO BÉ

TOP 10 KÊNH YOUTUBE KHOA HỌC CHO BÉ

TOP 10 KÊNH YOUTUBE KHOA HỌC CHO BÉ

Ở nhà mùa dịch, nhiều hoạt động học tập của con được chuyển sang kênh trực tuyến. YouTube có thể trở thành một thư viện học tập hiệu quả với kho tài liệu lên tới gần 8 tỷ video. Đây cũng là kênh được nhiều bố mẹ sử dụng nhất để hỗ trợ các con học tập.

Ở bài viết này, Hộp Tò Mò gợi ý top 10 kênh YouTube chủ đề khoa học giúp con tiếp thu kiến thức chủ động tại nhà, vừa nâng cao khả năng Tiếng Anh.

 

1. The Dad Lab

Link Youtube: http://bit.ly/hoptomo-TheDadLab

Kênh TheDadlab được sáng lập bởi Sergei - bố của hai cậu con trai đáng yêu: Alex và Max. Nội dung kênh xoay quanh việc bố dành thời gian với các con và dạy chúng cách suy nghĩ sáng tạo trong khi vui chơi.

Với kênh này, hai bạn nhỏ Alex và Max thử nghiệm các hoạt động khoa học thú vị nhất, đồ chơi giáo dục vui nhộn, bộ xây dựng, đồ chơi bằng gỗ, sách hoạt động và đồ thủ công bằng giấy sáng tạo.

 

2. It's AumSum Time

Link Youtube: http://bit.ly/hoptomo-ItsAumSumTime

Kênh It's AumSum Time tạo ra các video Khoa học có tính sáng tạo và mới mẻ. Bố mẹ không ít lần “xoắn não” với một vạn câu hỏi “Vì sao” từ bé. Đây là kênh sẽ mang đến những câu trả lời trên các chủ đề Khoa học một cách đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với lứa tuổi các bạn nhỏ.

 

3. Minute Earth

Link Youtube: http://bit.ly/hoptomo-MinuteEarth

Kênh Minute Earth xoay quanh chủ đề Khoa học và những câu chuyện về hành tinh tuyệt vời của chúng ta!

 

4. Scishow kids

Link Youtube: http://bit.ly/hoptomo-SciShowKids

Kênh SciShow Kids khám phá tất cả những chủ đề gây tò mò khiến chúng ta phải hỏi "tại sao?"

Từ tiến hành các thí nghiệm, nghiên cứu các câu hỏi mới đến trò chuyện với các chuyên gia, luôn có điều gì đó mới mẻ để khám phá với SciShow Kids, bất kể độ tuổi nào!

 

5. AnimalWonders Montana

Link Youtube: http://bit.ly/hoptomo-AnimalWondersMontana

Kênh AnimalWonders Montana truyền tải nhiều câu chuyện về động vật khi họ chăm sóc hơn 90 loài động vật kỳ lạ! Kênh này xoay quanh các chủ đề như động vật hoang dã, chăm sóc vật nuôi và mẹo đào tạo. Kênh chia sẻ những sự thật thú vị về động vật và những cảnh quay hậu trường về việc chăm sóc cho các loài động vật hoang dã và kỳ lạ đã được giải cứu!

 

5. CrashCourse

Link Youtube: http://bit.ly/hoptomo-CrashCourse

Kênh Crash Course cung cấp những video giáo dục chất lượng cao miễn phí cho tất cả mọi người!

Nhóm Crash Course đã tạo ra hơn 32 khóa học về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm hóa học hữu cơ, văn học, lịch sử thế giới, sinh học, triết học, sân khấu, sinh thái học,...

 

7. AsapSCIENCE

Link Youtube: http://bit.ly/hoptomo-AsapSCIENCE

AsapSCIENCE là một kênh chuyên về Khoa học và ứng dụng của nó.

 

8. Crash Course Kids

Link Youtube: http://bit.ly/hoptomo-CrashCourseKids

Kênh Crash Course Kids đăng tải các video hai tuần một lần từ các nhà sản xuất của Crash Course. Nội dung xoay quanh Trái đất, Môi trường sống, Không gian, Phản ứng Hóa học, Kỹ thuật và nhiều hơn nữa.

Kênh này dành cho các bạn nhỏ từ lớp 5, đi sâu vào Khoa học Trái đất, Khoa học Vật lý, Sinh học, Địa lý, Kỹ thuật và Thiên văn học.

 

9. Peekaboo Kidz

Link Youtube: http://bit.ly/hoptomo-PeekabooKidz

Kênh Peekaboo mang đến những video hoạt hình đầy màu sắc dành cho Trẻ em! Được thiết kế đặc biệt cho trẻ khi chúng khám phá Thế giới video giáo dục, bài hát tiếng Anh cổ điển, bài hát ngữ âm, bài hát ru và hơn thế nữa!

 

10. It’s Ok To Be Smart

Link Youtube: http://bit.ly/hoptomo-ItsOkayToBeSmart

Kênh It's Ok To Be Smart được tạo bởi Tiến sĩ Joe Hanson. Kênh khám phá sự tò mò và khoa học đằng sau mọi thứ.

 

Hộp Tò Mò hi vọng rằng với danh sách trên đây, bố mẹ sẽ có một số kênh Khoa học lành mạnh để bé nhà vui vẻ học hỏi, đặc biệt trong mùa-ở-nhà!

 

TÌM HIỂU CÁC CHỦ ĐỀ KHOA HỌC KHÁC DÀNH CHO MỖI LỨA TUỔI:

HOẶC ĐẶT MUA GÓI ĐỊNH KỲ DÀI HẠN ĐỂ BÉ NHẬN 1 HỘP TÒ MÒ MỖI THÁNG:

← Bài trước Bài sau →